Datnen.info

Chủ đầu tư BPS chinh phục thị trường khi công bố cam kết tiến độ thực hiện dự án

BPS   chu-dau-tu   tin-tuc  

 

Chủ đầu tư BPS chinh phục thị trường khi công bố cam kết tiến độ thực hiện dự án
Chủ đầu tư XDDVCC Bình Dương (BPS) là chủ đầu tư nhiều kinh nghiệm với các dự án hoa viên, công trình lớn

Để đảm bảo lợi ích cho khách hàng khi quyết định đầu tư dự án cũng như chứng minh uy tín của mình, Công ty CP Xây dựng và Dịch vụ công cộng Bình Dương (BPS), chủ đầu tư dự án Khu thương mại dịch vụ và dân cư Bắc Cống Vong, có tên thương mại là Aqua Melody đã thực hiện bản cam kết vào ngày 25/1/2021 về tiến độ triển khai dự án, cụ thể như sau:

  • Tháng 3/2021: hoàn thành san lấp mặt bằng và khởi công xây dựng kè kênh Cống Vong và kênh 600.
  • Tháng 5/2021: khởi công Cầu Treo từ chợ Cống Vong qua dự án
  • Tháng 6/2021: khởi công các hạng mục đường nội bộ, cấp nước, thoát nước, hệ thống điện âm, công viên cây xanh, chiếu sáng, hệ thống xử lý nước thải…

Chậm nhất quý 2 năm 2022 sẽ hoàn thành tất cả các hạng mục trên.

Dự án Aqua Melody là một dự án bất động sản đất nền An Giang đang là tâm điểm đầu tư tại trung tâm huyện Thoại Sơn, An Giang.

Bản cam kết tiến độ thực hiện dự án Khu thương mại dịch vụ và dân cư Bắc Cống Vong - Aqua Melody
Bản cam kết có mộc đỏ từ chủ đầu tư
Thông qua bản cam kết chưa từng có tiền lệ trên thị trường bất động sản khu vực, BPS một lần nữa khẳng định uy tín và hướng tới mục tiêu chung đó là đảm bảo lợi ích của khách hàng và nhà đầu tư. Đây cũng là cơ hội để BPS chứng minh tiềm lực của mình cũng như sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Về Chủ đầu tư BPS:

Công ty Cổ phần Xây dựng và Dịch vụ công cộng Bình Dương là doanh nghiệp phát triển đa dạng trên nhiều ngành nghề, quản lý và kinh doanh hệ thống dịch vụ, xây dựng nhiều công trình lớn, góp phần thay đổi diện mạo của nhiều tỉnh thành như Bình Dương, An Giang, Đồng Nai, Bến Tre,…

Chủ đầu tư BPS chinh phục thị trường khi công bố cam kết tiến độ thực hiện dự án
Trong suốt quá trình hoạt động, BPS đã tạo dựng được niềm tin, uy tín với hàng triệu khách hàng và đối tác, từ đó củng cố thêm năng lực, kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản.

Dựa trên những lợi thế của tỉnh An Giang, nổi bật là huyện Thoại Sơn, đây được đánh giá là thị trường hút mạnh dòng vốn đầu tư bất động sản và được BPS đặc biệt quan tâm cũng như tập trung phát triển những tiềm năng sẵn có tại khu vực. 

Để chuẩn bị cho giai đoạn phát triển này, BPS đã thực hiện những nghiên cứu, tìm hiểu thị trường sâu sắc, mang đến dòng sản phẩm chất lượng, hứa hẹn sẽ là tâm điểm đầu tư, đáp ứng nhu cầu của đa dạng khách hàng.

Bình luận