Datnen.info

Đất nền đô thị An Giang lên ngôi năm 2021

an-giang   thi-truong   tin-tuc  

Năm 2021 được giới chuyên gia nhận định sẽ là năm thị trường bất động sản “sẵn sàng cho chu kỳ mới” với xu hướng chính là “di cư” đến các tỉnh ven đô. Theo đó, An Giang là thị trường được đánh giá giàu tiềm năng khi xuất hiện nhiều khu đô thị hiện đại.

Đất nền đô thị An Giang lên ngôi trong năm 2021
Ảnh: Văn Thái

Đất nền vẫn là xu hướng đầu tư 2021

Thị trường đất nền vùng phụ cận tiếp tục chiếm giữ vị thế chủ lực trong năm 2021 do tổng nguồn cung do quỹ đất sạch tại TP.HCM ngày càng khan hiếm. Theo VnDirect, xu hướng "di cư" đến các tỉnh lân cận TP HCM và Hà Nội sẽ tiếp tục là xu hướng chính do giá bán tại các khu vực này vẫn ở mức thấp hơn, tương đương giá bán tại các khu vực trung tâm 4-5 năm trước đây. 

Bức tranh này dễ nhận thấy tại thị trường tỉnh An Giang khi đất nền đô thị đang đứng trước cơ hội mới với nhiều triển vọng bùng nổ trong giai đoạn tới. Nơi nào có quỹ đất tốt, phát triển hạ tầng đồng bộ, nhu cầu khách hàng có, có khả năng bán hàng sẽ là nơi thu hút mạnh mẽ dòng vốn đầu tư.

Đất nền đô thị An Giang lên ngôi trong năm 2021
Nhiều thông tin tốt về hạ tầng giao thông giúp bất động sản An Giang phát triển
Với các dự án hạ tầng giao thông làm bệ phóng như tuyến Lộ Tẻ - Rạch Sỏi được thông xe, tuyến N2 kết nối cầu Vàm Cống, và gần đây nhất là tuyến cao tốc Châu Đốc – Cần Thơ – Sóc Trăng được kiến nghị đầu tư giai đoạn 1 từ Thoại Sơn đến Quốc lộ 60 đã giúp cho bất động sản An Giang và khu vực ĐBSCL ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Hạ tầng giao thông đồng bộ và sự phát triển kinh tế - xã hội làm nhu cầu về nhà đất tăng cao. Thời gian gần đây, bất động sản Thoại Sơn đang là thị trường có nhiều sức hút, nhận được nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư nhờ xuất hiện của nhiều dự án đất nền có quy hoạch bài bản và pháp lý minh bạch.

Nhiều dự án đất nền lên ngôi

Đầu năm 2021, An Giang đánh dấu sự xuất hiện của nhiều dự án, góp phần tạo nên diện mạo mới của địa phương. Mới đây, một dự án mới tại Thoại Sơn mang tên Aqua Melody – Khu thương mại dịch vụ và dân cư Bắc Cống Vong với phong cách đô thị hiện đại, gần gũi với thiên nhiên.
Đất nền đô thị An Giang lên ngôi trong năm 2021
Phối cảnh dự án Aqua Melody
Với quy mô của một đô thị thu nhỏ, Aqua Melody sở hữu địa hình đặc biệt tại trung tâm thị trấn Núi Sập, Thoại Sơn, được bao bọc bởi kênh Rạch Giá – Long Xuyên, kênh Vành Đai Núi Sập và kênh 600, tạo nên không gian sống trong lành và mát mẻ hơn hẳn những khu vực khác. 

Giai đoạn 2019 - 2020, thị trường An Giang đón nhận một dự án đất nền đô thị mang đầy tính thẩm mỹ và nghệ thuật được thể hiện trên các tiện ích được quy hoạch bài bản. Xuất phát từ lý tưởng kiến tạo nên những giá trị sống mới mẻ, TNR Stars Thoại Sơn được xây dựng theo tiêu chuẩn vượt trội, xứng đáng lọt vào danh sách những dự án khu đô thị đáng sống tại An Giang. 

Đất nền đô thị An Giang lên ngôi trong năm 2021
Toàn cảnh dự án TNR Stars Thoại Sơn

Trong năm 2021, phát triển hạ tầng sẽ là cú hích thúc đẩy phát triển đầu tư công nghiệp, đầu tư du lịch và đô thị hóa mạnh mẽ huyện Thoại Sơn nói riêng và tỉnh An Giang nói chung. Đây cũng là lý do bất động sản khu vực trở nên hấp dẫn hơn trên thị trường khi có khả năng mang lại môi trường sống tốt và cơ hội tạo lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Bình luận