Datnen.info

Happy Home Cà Mau thu hút sự quan tâm của Lý Hải - Minh Hà

ca-mau   happyhomecamau   thi-truong   tin-du-an  

Lễ giới thiệu phân khu Hưng Gia diễn ra tại Khu đô thị Happy Home Cà Mau thu hút hơn 500 khách tham dự hôm 10/1. Lễ giới thiệu Phân khu Hưng Gia với 412 sản phẩm đất nền diễn ra tại Khu đô thị Happy Home Cà Mau. Tham dự sự kiện có sự xuất hiện của vợ chồng nghệ sĩ Lý Hải - Minh Hà và chuyên gia phong thủy Nguyễn Hữu Hồng Kỳ.

Happy Home Cà Mau thu hút sự quan tâm của Lý Hải - Minh Hà

Happy Home khuấy động thị trường bất động sản đất nền Cà Mau

Với sự kết hợp hài hòa từ vị trí, pháp lý, quy hoạch hạ tầng đến chuỗi tiện ích đa dạng và hiện đại, Happy Home Cà Mau thu hút sự chú ý cao của các chuyên gia bất động sản và các nhà đầu tư, trong bối cảnh khu vực Tây Nam Bộ còn thiếu những khu đô thị theo hướng xanh, thông minh và bền vững. 

Có mặt tại lễ giới thiệu, cặp đôi nghệ sĩ Lý Hải - Minh Hà cho biết: "Happy Home Cà Mau là dự án đất nền với quy mô lớn, hội tụ các yếu tố như vị trí đắc địa, hồ sinh thái cực đại, cảnh quan thiên nhiên xanh mát và khuôn viên rộng lớn với tiện ích vui chơi, mua sắm, giải trí. Dự án phù hợp cho mục đích an cư, đồng thời là kênh đầu tư sinh lời tốt".

Happy Home Cà Mau thu hút sự quan tâm của Lý Hải - Minh Hà
Theo dự kiến, mức giá công bố trong giai đoạn đầu tại Happy Home từ 12 triệu mỗi m2 tùy từng vị trí.

Happy Home có các dòng sản phẩm đa dạng để khách hàng có nhiều lựa chọn và xây dựng theo ý thích. Tiêu biểu như nhà phố thương mại (The Galaxy) có kiến trúc tân cổ điển, đậm chất châu Âu, dễ dàng kết hợp mục đích để ở với kinh doanh. Nhà phố cao cấp (Green Home).

Sản phẩm cao cấp hơn là biệt thự vườn Garden Villa thiết kế theo phong cách cổ điển, sang trọng trong không gian rợp bóng cây xanh, đem lại cảm giác gần gũi, chan hòa với thiên nhiên.

Ngoài tổ hợp tiện ích nội khu hiện đại: Trung tâm thương mại, công viên quảng trường trung tâm, đài nhạc nước, trường quốc tế liên cấp..., khu đô thị Happy Home còn kết nối hầu hết các trung tâm dịch vụ tiện ích bao quanh như: Bệnh viện Medic Cà Mau, trung tâm thương mại Sense City, Trung tâm hành chính mới Cà Mau, bến xe Đồng Tâm, sân bay Cà Mau, và đặc biệt là tọa lạc mặt tiền tuyến Quản Lộ - Phụng Hiệp, tương lai là Cao tốc Cần Thơ - Cà Mau....

Cà Mau không còn xa

Tăng cường thu hút các gói đầu tư quy mô lớn ở nhiều lĩnh vực mũi nhọn đã tạo động lực cho Cà Mau tăng trưởng bứt phá trong thời gian tới, trở thành cái tên được giới đầu tư không ngừng nhắc đến.

Bên cạnh chiến lược về giao thông thủy, các gói đầu tư hạ tầng giao thông đường bộ quy mô lớn đang tạo bệ phóng cho Cà Mau tăng trưởng. Có thể kể đến một trong 7 tuyến cao tốc lớn nhất vùng ĐBSCL chính là cao tốc Cần Thơ - Cà Mau nối liền TP. Hồ Chí Minh - Mỹ Thuận - Cần Thơ đến vùng cực Nam Tổ quốc.
Happy Home Cà Mau thu hút sự quan tâm của Lý Hải - Minh Hà
Hạ tầng giao thông tạo cú hích mạnh mẽ cho Cà Mau phát triển
Các dự án mở rộng Quốc lộ 1, xây dựng tuyến tránh Quốc lộ 1, làm đường Vành đai ven biển, mở rộng Quốc lộ 63 kết nối Kiên Giang…, đã tạo thành mạng lưới giao thông hoàn chỉnh giúp Cà Mau “cất cánh” trong thời gian tới.

Nơi nào hạ tầng phát triển thì tất yếu bất động sản sẽ tăng giá, đặc biệt là đối với địa phương sở hữu nhiều tiềm năng, cơ hội như Cà Mau.

Bình luận