Datnen.info

Khu dân cư và chợ An Long ra mắt nhà phân phối độc quyền dự án

an-giang   an-long  


Vào sáng ngày 05/3/2021, chủ đầu tư – Công ty TNHH Xây dựng Lê Thiên Phúc đã ký kết hợp tác cùng Bất Động Sản Nam Miền Tây - thành viên của Đất Xanh Miền Tây phân phối độc quyền dự án Khu dân cư và chợ An Long tại xã An Thạnh Trung, huyện Chợ Mới, An Giang.

Trong thỏa thuận, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất Động Sản Nam Miền Tây – một thành viên của Đất Xanh Miền Tây sẽ trở thành đơn vị phân phối độc quyền Khu dân cư và chợ An Long, xã An Thạnh Trung, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang. Đây là dự án được đánh giá có nhiều tiềm năng phát triển, là nơi an cư lý tưởng và giàu tiềm năng đầu tư sinh lời hấp dẫn tại thị trường bất động sản đất nền Chợ Mới.

Đất Xanh Miền Tây phân phối độc quyền Khu dân cư chợ An Long tại Chợ Mới


Khu dân cư và chợ An Long tọa lạc tại trung tâm xã An Thạnh Trung, mặt tiền đường tỉnh lộ 946 – đây là trục đường giao thông huyết mạch giúp cư dân dễ dàng di chuyển liên tỉnh  và tiếp cận loạt tiện ích trung tâm. Dự án có tổng diện tích 37.993 m2, được quy hoạch bài bản với tiện ích chợ nội khu rộng 2.283 m2 và hệ thống công viên cây xanh đồng bộ. 

Nhìn nhận ở góc độ đầu tư, dự án được đánh giá có giá trị không ngừng gia tăng do đáp ứng được nhu cầu thương mại - điểm quan trọng nhất của các dự án vùng ven, là cơ hội mang lại lợi nhuận bền vững cho khách hàng, nhà đầu tư và các tiểu thương tại An Giang.

Đất Xanh Miền Tây phân phối độc quyền Khu dân cư chợ An Long tại Chợ Mới

Được biết đến là doanh nghiệp bất động sản hàng đầu tại miền Tây, Bất Động Sản Nam Miền Tây sở hữu hệ thống nhân sự trải dài các tỉnh An Giang, Cần Thơ, Sóc Trăng, Cà Mau… và phân phối nhiều dự án quy mô, hiện đại đã thành công. 

Chia sẻ tại buổi ký kết, ông Nguyễn Trần Vinh Quang – TGĐ Bất Động Sản Nam Miền Tây nhận định rằng, sự xuất hiện của dự án Khu dân cư và chợ An Long sẽ tạo nên cú hích trên thị trường, đón đầu tiềm năng lớn về hạ tầng giao thông và phát triển kinh tế, góp phần thay đổi diện mạo khu vực.

Sự hợp tác này hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng nhiều quyền lợi và giá trị khác biệt, đánh dấu một cột mốc lớn của hai đơn vị, cũng như là bước thành công đầu tiên cho dự án.

Liên hệ hotline 088 999 7786 để nhận thông tin sớm nhất từ chủ đầu tư

Đất Nền chia sẻ từ nhà phân phối độc quyền dự án.

Bình luận